Phước nhân- Nhập khẩu & Phân phối Thiết bị An Ninh, Camera quan sát, chuông cửa có hình, báo động, báo cháy.By 4/5/2012Phước nhân- Nhập khẩu & Phân phối Thiết bị An Ninh, Camera quan sát, chuông cửa có hình, báo động, báo cháy.

Bộ khuếch đại và truyền tín hiệu Video STT-831T

Bộ khuếch đại và truyền tín hiệu Video STT-831T
[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn

Bộ chuyển đổi tín hiệu dùng cho camera có thể truyền tín hiệu Video được xa hơn lên đến 2400 mét và thay dây cáp đồng trục bằng cáp đôi dây xoắn như cáp mạng hoặc tương tự, giá thành cáp rẻ hơn, chất lượng hình ảnh tốt hơn do tín hiệu ít bị suy hao hơn.

STT-831T active video balun là Bộ truyền tín hiệu Video UTP Video Balun 4 kênh loại ACTIVE, truyền được xa hơn và chất lượng hình ảnh tốt hơn

Mã: STT-831T

Tình trạng: Hàng mới 100%

Thông tin khác: Hàng có sẵn

Xuất xứ:

Taiwan

Giá bán: 300,000 VND

Đăng nhập để lấy giá Đại lý

Số lượng:

Wishlist

Mua hàng

Bộ khuếch đại và truyền tín hiệu Video STT-831T

Sử dụng chuẩn dây CCTV mới cho hệ thống Camera, đem lại lợi ích cho khách hàng giảm thiểu được những chi phí tốt nhất. Hệ thống camera không bị nhiễu đem lại hình ảnh sắc nét nhất.

Sử dụng chuẩn dây mạng máy tính dùng cho CCTV CAT.5E (CAT 6E )UTP (RJ45) để thay thế hoàn toàn cho cáp đồng trục truyền thống của CAMERA.

Đây là một giải pháp sử dụng cáp mạng máy tính CAT.5E UTP để nhận dẫn tín hiệu giữa Camera và đầu thu DVR. Với giải pháp này, cáp mạng CAT.5E UTP sẽ thay thế hoàn toàn cách đi dây truyền thống với chi phí hiệu quả thấp hơn 40%. Đặc biệt các Công sở (nhà, xưởng,...) đã xây dựng các ổ đấu nối âm tường của hệ thống mạng máy tính (RJ45) hoặc kiến trúc xây dựng của các Công sở (nhà, xưởng,...) phức tạp thì giải trên sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

- Không sử dụng các đầu nối BNC.
- Không sử dụng cáp đồng trục.
- Không sử dụng bộ nguồn cấp điện 12V cho Camera.

STT-831T có khả năng nhận tín hiệu khác biệt với khả năng chống nhiễu tốt nhất. STT-831T đem lại sự kinh tế khi sử dụng cáp CAT5 để cấp nguồn và nhận tín hiệu đồng thời cho 4 kênh video. Khoảng cách truyền xa nhất sẽ là 1500m được sử dụng với thu phát thụ động, và khoảng cách truyền dẫn xa nhất có thể đạt tới 2400m nếu nó được sử dụng với thu phát chủ động.
• Tần số đáp ứng: DC-8MHz
• CMRR: 60dB
• Trở kháng: BNC thiết bị đầu cuối: 75Ω, kết nối thiết bị đầu cuối: 100Ω
• Nhiệt độ làm việc: -10 ℃ -70 ℃
• Nhiệt độ lưu trữ: -30 ℃ -70 ℃
• Thích hợp đối với NTSC, PAL, SECAM và hệ thống CCIR
• Kích thước: 75mm * 34mm * 25mm (không bao gồm BNC)
• Nguồn cung cấp: DC12V